- Mô tả sản phẩm:
Nếp Long An là một loại nếp Việt Nam được trồng ở tỉnh Long An, cho nâng suất và chất lượng phù hợp với xuất khẩu. Thời gian sinh trưởng từ 84-107 ngày, năng suất bình quân 5,6 – 7,2 tấn lúa/ ha.
Nếp Long An thường được sử dụng cho sản xuất bột nếp, chế biến ra các loại bánh truyền thống…
- Đặc tính sản phẩm:
Hạt nếp to, dài, màu trắng đục. Khi nấu chín có màu trắng tự nhiên, cơm ngọt, rất dẻo, hạt cơm kết dính với nhau.
- Chỉ tiêu chất lượng:
Tấm | (%, tối đa) | 10.0 |
Ẩm độ | (%, tối đa) | 14.0 |
Tạp chất | (%,tối đa) | 0.1 |
Hạt vàng và hạt hỏng | (%,tối đa) | 4.0 |
Gạo lẫn | (%,tối đa) | 10.0 |
Hạt đỏ và sọc đỏ | (%,tối đa) | 1.0 |
Thóc lẫn | (%,tối đa) | 05 grains/ kg |
Chiều dài trung bình | (mm, tối thiểu) | 5.8 |
Mức xay xát | Xay xát tốt, đánh bóng, tách màu | |
Mùa vụ | Hiện tại | |
· Tiêu chuẩn gạo sẽ thay đổi theo mùa vụ. |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.