- Mô tả sản phẩm:
Gạo Japonica là gạo hạt ngắn, bắt đầu được trồng phổ biến tại Việt Nam từ năm 2015.
Gạo Japonica thường được dùng để chế biến các món ăn Nhật Bản hoặc nấu cháo cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.
- Đặc tính sản phẩm:
Hạt gạo tròn, màu trắng trong. Mùi tự nhiên, cơm ngọt, rất dẻo, hạt cơm kết dính. Cơm vẫn mềm dẻo khi để nguội.
- Chỉ tiêu chất lượng:
Tấm | (%, tối đa) | 5.0 |
Ẩm độ | (%, tối đa) | 14.5 |
Tạp chất | (%,tối đa) | 0.1 |
Bạc bụng | (%,tối đa) | 3.0 |
Hạt hỏng | (%,tối đa) | 0.5 |
Hạt đỏ và sọc đỏ | (%,tối đa) | 0.5 |
Hạt vàng | (%,tối đa) | 0.5 |
Thóc lẫn | (tối đa) | 1 hạt/ kg |
Chiều dài trung bình | (mm, tối thiểu) | 4.8 |
Mức xay xát | Xay xát tốt, đánh bóng hai lần, tách màu | |
Mùa vụ | Hiện tại | |
· Tiêu chuẩn gạo sẽ thay đổi theo mùa vụ. |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.